Chi phí hỗ trợ chữa bệnh lậu có đắt không và chữa ở đâu tiết kiệm?

Ngày đăng: Thứ Ba, 05/07/2017 04:07

“ Tôi bị bệnh lậu nhưng xã nơi tôi sinh sống lại có điều kiện y tế chưa thật sự phát triển. Tôi dự định lên trung tâm Thành phố Hải Phòng để chọn một cơ sở y tế uy tín, chất lượng để khám. Tuy nhiên, nỗi lo lắng khiến tôi chần chờ chưa đi khám chính là không biết chi phí hỗ trợ điều trị lậu có đắt không và chữa ở đâu thì tiết kiệm được chi phí? Mong các bác sĩ tư vấn, giải đáp. Tôi cảm ơn rất nhiều”...

 ( Hoàng L., 27 tuổi)

 

 Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu có đắt không?

 Chào bạn! Về câu hỏi của bạn được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của chúng tôi giải đáp như sau:

 Nhiều người nghĩ rằng bệnh lậu là căn bệnh nan y, nguy cơ tái phát cao nên khó hỗ trợ điều trị và tốn rất nhiều tiền của. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, với những tiến bộ y học hiện nay thì bệnh lậu không còn là nỗi sợ hãi nữa, có thể trị hết khuẩn lậu và mức phí phải chi trả cũng không tốn kém như nhiều người vẫn lo sợ.

Người bệnh không nên lo lắng vì thực chất phí hỗ trợ chữa trị bệnh lậu không hề đắt

 Phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Người bệnh không nên so sánh cơ sở y tế ở nơi này với nơi khác dựa vào giá tiền mà nên quan tâm phương pháp nào hiệu quả, chi phí có tương ứng với chất lượng và hợp lí hay không?

 Thông thường chi phí hỗ trợ chữa trị sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 1. Phương pháp hỗ trợ điều trị

 Bệnh nhân khi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp truyền thống như uống, tiêm thuốc hay đốt điện, đặt ống nội soi…với chi phí cho từng lần hỗ trợ điều trị thấp nhưng bệnh có khả năng tái lại.

 Còn đối với phương pháp hiện đại DHA với mức giá nhỉnh hơn phương pháp truyền thống một ít nhưng mang lại hiệu quả cao, can thiệp một lần là cho kết quả như mong đợi, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí hơn.

 2. Tình trạng bệnh tình:

        Bệnh nhân phát hiện kịp thời, mức độ nhiễm bệnh nhẹ thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh nặng đã xuất hiện những biến chứng.

 3. Chất lượng của nơi khám chữa bệnh:

       Bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở y tế có uy tín, chất lượng tốt, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, chuyên khoa và có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị bệnh xã hội.

 Các bác sĩ luôn chẩn đoán chính xác, hỗ trợ chữa trị đúng cách. Từ đó, chi phí sẽ được tiết kiệm hơn so với ở những cơ sở kém chất lượng, chẩn đoán sai khiến bệnh tình kéo dài không khỏi sẽ phát sinh thêm nhiều khoảng phí khác.

 4. Sức khỏe của bệnh nhân:

       Người bệnh có sức đề kháng tốt thì quá trình chữa bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng, do đó chi phí sẽ ít tốn kém hơn so với bệnh nhân có sức khỏe yếu.

 Đa Khoa Phượng Đỏ - Nơi hỗ trợ điều trị bệnh lậu với chi phí tiết kiệm

 Hiện tại trên địa bàn TP Hải Phòng có khá nhiều cơ sở y tế chuyên trị bệnh xã hội trong số đó có không ít phòng khám vì lợi nhuận, không đạt được chất lượng mà vẫn hoạt động khiến người bệnh “tiền mất tật mang”.

 Vì thế nhằm giúp người bệnh có nơi trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả tiết kiệm được tối đa chi phí Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã thành lập.

Các bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia bệnh xã hội tài giỏi, dày kinh nghiệm

 Khi đến hỗ trợ điều trị lậu tại phòng khám bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi những lý do sau:

 ✹  Chi phí tại phòng khám luôn được cân nhắc hợp lí với từng tình trạng bệnh và được niêm yết công khai theo quy định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

 ✹  Phòng khám áp dụng phương pháp hỗ trợ chữa trị bệnh lậu hiện đại nhất: Để tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân, phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật tiên tiến DHA chuyên trị lậu hiệu quả. Bệnh nhân trị liệu lần một lần là có hiệu quả rõ rệt, bảo đảm an toàn giúp tiết kiệm hơn so với những phương pháp khác vì phải trị nhiều lần mới khỏi.

 ✹   Kinh nghiệm lâu năm trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu: Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được đào tạo chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm nhiều năm trong trị bệnh lậu nên luôn đưa ra những kết quả chẩn đoán mang tính chính xác ngay từ lần đầu tiên. Từ đó giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí hỗ trợ điều trị.

 ➯ Vì vậy, khi có các biểu hiện của bệnh lậu hoặc nghi ngờ khả năng mắc bệnh, bệnh nhân hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để khám và hỗ trợ điều trị kịp thời với chi phí rõ ràng và tiết kiệm.

 Nếu có thắc mắc bất cứ vấn đề nào khác về bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng, bạn có thể liên hệ trao đổi với các chuyên gia y tế có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bằng cách nhấp vào bảng tư vấn hoặc gọi đến số điện thoại (0225) 883 1239 để được tư vấn tận tình, hỗ trợ cụ thể, chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời gian hoạt động: 08:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Hotline tư vấn: (0225) 883 1239

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN