Phương pháp điều trị ALA - PDT (bệnh sùi mào gà)

Ngày đăng: Thứ Năm, 30/08/2017 03:08

  Kĩ thuật ALA-PDT là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà sử dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng ổ bệnh nhằm tiêu diệt và loại bỏ các mụn thịt u nhú sùi mào gà bằng cách ứng dụng cục bộ photosensitizer để kích thích.

  

  ❋ Nguyên lý hoạt động của kĩ thuật ALA-PDT là sự kích thích phản quan của ALA-PDT bằng ứng dụng cục bộ Photosensitizer. Lúc này chúng sẽ sinh ra một lượng lớn oxy singlet để chiếu các tia huỳnh quang lên vùng bệnh nhằm mục tiêu phá hủy các nốt sùi mào gà.

  Phương pháp này sẽ giúp cho các virus gây bệnh không thể tiếp tục gây ra các tổn thương trên cơ thể, đồng thời tiêu diệt các tác nhân bệnh, đẩy nhanh quá trình hình thành các tế bào lành tính mới.

  Các ứng dụng của phương pháp ALA-PDT chỉ tác động trực tiếp tới ổ bệnh mà không hề gây ảnh hưởng hoặc tổn thương cho các bộ phận xung quanh. Nguyên lý hoạt động đảm bảo an toàn, hiệu quả, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh.

Những ưu điểm của kĩ thuật ALA-PDT so với các phương pháp hỗ trợ điều trị trước đây

   Hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả tối đa: mục đích của việc chiếu tia huỳnh quang đến các tế bào chứa virus HPV nhằm phá hủy cấu trúc gen, ngăn chặn sự phát triển cũng như loại bỏ sự hoạt động của virus, chỉ trong thời gian ngắn đã mang lại những hiệu quả tốt nhất.

Kỹ thuật hiện đại ALA-PDT

   Người bệnh phục hồi nhanh chóng, việc chiếu tia huỳnh quang vừa an toàn mà không để lại sẹo. Bảo vệ và không gây ra bất kì tổn thương nào cho các bộ phận xung quanh.

   Ngăn chặn khả năng dễ tái phát của sùi mào gà: kĩ thuật ALA-PDT loại bỏ tận gốc các virus HPV gây bệnh sùi mào gà, tái tạo các tế bào lành tính mới không mang mầm bệnh, chấm dứt nguy cơ tái phát của sùi mào gà.

  

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Thời gian hoạt động: 08:00 - 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 498 Nguyễn Văn Linh, phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Hotline tư vấn: (0225) 883 1239

Tư vấn qua chat trực tuyến

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất