Cách hỗ trợ điều trị bệnh mụn cóc sinh dục

Ngày đăng: Thứ Tư, 04/08/2017 11:08

 Mụn cóc sinh dục là tình trạng bộ phận sinh dục xuất hiện những mụn nhỏ, mềm, hơi nhú lên cao. Đây là dấu hiệu cảnh báo bệnh nhân đang mắc phải bệnh sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục vô cùng nguy hiểm. Vì thế ngay phát hiện những dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh người bệnh cần chủ động thăm khám và can thiệp hỗ trợ điều trị ngay.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn cóc sinh dục

 Ngay khi xuất hiện những khối u nhú ở dương vật, bao quy đầu, lỗ niệu đạo (nam giới), hay gặp ở môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, âm vật (nữ giới) thì người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để các bác sĩ khám và căn cứ vào những biểu hiện đi kèm để xác định chính xác là mắc sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục mà áp dụng phương pháp can thiệp phù hợp:

  Với trường hợp mắc bệnh sùi mào gà: các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp sau để hỗ trợ điều trị:

Bệnh sùi mào gà

  Dùng thuốc kháng sinh hoặc thuốc bôi: tuỳ theo tình trạng bệnh và sức khoẻ người bệnh mà các bác sĩ sẽ áp dụng loại thuốc phù hợp để giúp ngăn chặn sự phát triển của virus gây bệnh. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng với những trường hợp mắc bệnh giai đoạn đầu, khi bệnh ở mức độ nhẹ.

  Đốt laser, đốt điện, đốt lạnh: Các phương pháp này chiếu lên những nốt mụn và làm chúng rụng đi. Tuy nhiên, cách hỗ trợ chữa trị này chỉ có thể loại bỏ tạm thời bề mặt nốt mụn cóc, ngăn chặn sự phát triển của nốt mụn chứ không thể tiêu diệt hết mầm bệnh. Một nhược điểm khá lớn của những liệu pháp trên là gây đau đớn cho người bệnh.

  Dùng phương pháp tiên tiến ALA-PDT: Đây được đánh giá là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxi để loại bỏ các nốt mụn, ức chế sự phát triển của virus gây bệnh.

  Ưu điểm của phương pháp ALA- PDT:

  Hỗ trợ điều trị an toàn, không gây đau đớn.

  Thời gian hỗ trợ điều trị và hồi phục nhanh.

  Không để lại sẹo.

  Giữ nguyên chức năng sinh lý bình thường của cơ quan lân cận.

  Hạn chế nguy cơ tái phát.

 ❂ Với trường hợp mắc bệnh mụn rộp sinh dục: các bác sĩ sẽ dùng những phương pháp sau để can thiệp hỗ trợ chữa trị:

Bệnh mụn rộp sinh dục

  Dùng thuốc kháng sinh: Ở mức độ nhẹ, khi bệnh mới phát hiện các bác sĩ sẽ cho người bệnh sử dụng kháng sinh để ngăn chặn sự phát triển của virus. Nhờ có thuốc kháng sinh mà sẽ ức chế được mầm bệnh, giúp những tổn thương hồi phục dần. Tuy nhiên dùng thuốc không có tác dụng với những ca nhiễm bệnh nặng, khi bệnh tình ở mức độ nghiêm trọng.

  Dùng công nghệ miễn dịch GENE: sau khi xét nghiệm sinh thiết các bác sĩ sẽ dựa trên kháng thể của virus gây bệnh, đưa ra thuốc kháng sinh dạng tiêm phù hợp nhờ đó mà thuốc khi vào cơ thể phát huy công dụng ở mức độ cao nhất, thẩm thấu nhanh hơn, áp chế sự bùng phát của virus nhờ thế mà tiêu diệt mầm bệnh nhanh chóng, phòng chống bệnh tái phát vô cùng hiệu quả.

 ✪ Ưu điểm của phương pháp miễn dịch GENE: 

  Tách biệt virus ra khỏi tổ chức tế bào mà không làm tổn thương cơ thể.

  Ức chế virus dần dần hạn chế tác dụng phụ, bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản.

  Giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, kích thích, tái tạo các tế bào niêm mạc nhanh chóng phục hồi.

  Quy trình hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không cần nằm viện.

  Bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản cho bệnh nhân.

Đa Khoa Phượng Đỏ - Địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn cóc sinh dục đáng tin cậy

 Nếu chẳng may mắc phải bệnh lý mụn cóc sinh dục thì người bệnh hãy an tâm đến ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ. Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và hỗ trợ chữa trị bệnh xã hội.

 Một lợi thế nữa khiến người bệnh tin tưởng đến với phòng khám để hỗ trợ chữa trị là vì nhiều năm qua Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đã đầu tư, ứng dụng thuần thục kỹ thuật hỗ trợ điều trị hiện đại ALA- PDT cũng như công nghệ miễn dịch GENE. Với hai phương pháp này chứng mụn cóc sinh dục sớm chấm dứt, hạn chế tối đa khả năng tái phát.

 Nếu vẫn còn thắc mắc về cách điều trị mụn cóc sinh dục mọi người có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ bằng cách gọi đến hotline (0225) 883 1239 hoặc nhấp vào biểu tượng tư vấn bên dưới. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giải đáp một rõ ràng, tận tình nhất.