Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu là thích hợp nhất

Ngày đăng: Thứ Sáu, 29/09/2017 03:09

 Việc cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề rất quan trọng, nhưng để lựa chọn thời điểm cắt bao quy đầu giúp cho việc thực hiện thủ thuận này diễn ra thuận lợi và hạn chế được những biến chứng thì không phải nam giới nào cũng thấu hiểu được. Vậy khi nào thì nên đi cắt bao quy đầu cho hợp lí? Cũng như những vấn đề liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết sau đây:

Thời điểm thích hợp nên đi cắt bao quy đầu?

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có tới 96% trẻ em khi mới sinh ra mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, một số trẻ do chưa nhận được sự quan tâm, quan sát đúng mực cha mẹ về các vấn đề liên quan đến bộ phận sinh dục, nên thường để chứng dài và hẹp bao quy đầu kéo dài gây viêm nhiễm. Một số trường hợp dài bao quy đầu được duy trì đến khi nam giới trưởng thành, dẫn đến khó vệ sinh dương vật, từ đó tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu gây viêm bao quy đầu, viêm dương vật,....

Độ tuổi thích hợp nhất để bạn thực hiện cắt bao quy đầu là khoảng từ 7 – 8 tuổi

  Cắt bao quy đầu là một trong những tiểu phẫu khá là đơn giản, giúp nam giới loại bỏ được chứng dài và hẹp bao quy đầu. Đồng thời đây là phương pháp rất quan trọng, giúp bạn phòng ngừa các bệnh nam khoa và làm giảm tỷ lệ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Độ tuổi thích hợp nhất để bạn thực hiện cắt bao quy đầu cho bé trai là khoảng từ 7 – 8 tuổi bằng phương pháp phù hợp, để đảm bảo cho việc cắt bao quy đầu an toàn, không biến chứng, có tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến sinh lý bình thường của nam giới.

  Theo đó, các chuyên gia cho rằng: Khi trẻ được 4 – 5 tuổi, mà các phụ huynh vẫn thấy bao quy đầu của trẻ còn dính chặt lấy quy đầu, thì bạn nên thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà. Nếu muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn, bạn có thể tới các cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ thực hiện, để tránh gây ra các biến chứng nguy hiểm, đáng tiếc.

 

Vì đâu chúng tôi cho rằng đây là độ tuổi thích hợp nhất để thực hiện cắt bao quy đầu?

  Các chuyên gia cho rằng, đây là giai đoạn trẻ có tự nhận thức được vấn đề vệ sinh dương vật của mình dưới sự chỉ dẫn của bố mẹ, đồng thời trẻ cũng sẽ tự tránh xa những tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến dương vật của mình. Hơn nữa, đây là thời điểm mà dương vật của trẻ chưa bước vào giai đoạn phát triển toàn diện. Nên việc tiểu phẫu sẽ diễn ra dễ dàng hơn và không gây ảnh hưởng xấu đến sinh lý bình thường sau này của trẻ.

Đa Khoa Phượng Đỏ tư vấn cho nam giới về cắt bao quy đầu hiệu quả

  ✡ Các chuyên gia cũng cho rằng, việc thực hiện cắt bao quy đầu trước khi bước vào tuổi dậy thì. Việc thực hiện thủ thuật trước thời điểm này giúp dương vật có điều kiện thuận lợi để phát triển, đạt đến kích thước tối da, ngăn ngừa tình trạng ngắn nhỏ, khiến nam giới mất tự tin về sau.

  Lưu ý: Nam giới trưởng thành, cũng nên cắt bao quy đầu nếu phát hiện bất thường, bởi cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới giảm thiểu khả năng xuất tinh sớm, đau khi xuất tinh và hơn hết là hạn chế tối đa nguy hiểm rách bao quy đầu trong quá trình quan hệ.

 

Thực hiện cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Phượng Đỏ

  Việc cắt bao quy đầu không phải do cha mẹ hay nam giới quyết định mà phải dựa và chính tình hình bệnh lý của từng người. Chính vì vậy bạn nên tới ngay các phòng khám nam khoa Đa Khoa Phượng Đỏ để khám và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn những giải pháp phù hợp.

  ✡ Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, chúng tôi đã thực hiện cắt bao quy đầu cho rất nhiều trường hợp nam giới, đem lại hiệu quả cao, kết thúc cơn ác mộng liên quan đến cậu bé, nhanh chóng lấy lại phong độ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như: Thực hiện trong thời gian ngắn (10 đến 15 phút), gây tê cục bộ không gây đau, không bị chảy máu, không ảnh hưởng đến niêm mạc da xung quanh, người bệnh không cần nằm viện và thời gian phục hồi là từ 7 đến 10 ngày.

bao-nhieu-tuoi-cat-bao-quy-dau-la-thich-hop-nhat-3

Cắt bao quy đầu an toàn tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

  ✡ Với ưu điểm là quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nam học có nhiều nam kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, vô trùng, cơ sở vật chất khang trang,… Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn hy vọng với mức chi phí thấp nhất theo quy định của cơ quan chức năng.

  Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám Đa Khoa Phượng Đỏ về khi nào nên đi cắt bao quy đầu? Bạn có thể tham khảo và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với các chuyên gia theo số điện thoại: (0225) 8831 239 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

 

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật