Chỉnh hình dương vật

Ở đâu thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn?

Ngày đăng: Thứ Tư, 12/06/2017 11:06

 “Dương vật tôi bị cong sang phải nên gây khó khăn, trở ngại rất lớn trong việc quan hệ tình dục và tiểu tiện. Tôi dự định tiến hành chỉnh hình dương vật để cải thiện tình trạng trên. Tuy nhiên, tôi rất hoang mang vì không biết cơ sở y tế nào thực hiện chỉnh hình dương vật chất lượng tốt. Mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.”

 (Một bạn nam giấu tên)

 Chào bạn, trước tiên cám ơn bạn đã mạnh dạn nêu ra thắc mắc của mình, đây cũng là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Sau đây các chuyên gia sẽ giải thích, trả lời giúp bạn như sau:

 

Địa điểm thực hiện chỉnh hình dương vật an toàn

 Thời gian qua xuất hiện khá nhiều cơ sở y tế thực hiện chỉnh hình nam giới, có địa điểm thật sự uy tín nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại những nơi hoạt động chui, chất lượng kém. Nhằm giúp người bệnh bớt đi phần nào những hoang mang và có quyết định chọn lựa sáng suốt nhất, các chuyên gia sẽ gợi ý một trong những cơ sở y tế chất lượng, chuyên thực hiện chỉnh hình dương vật nổi tiếng tại khu vực miền Bắc đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ tọa lạc tại 498 đường Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Đa Khoa Phượng Đỏ - Nơi chỉnh hình dương vật đáng tin cậy

 Các chuyên gia khẳng định như vậy không phải là một nhận định tùy tiện, mà đây là điều hoàn toàn có căn cứ bởi những lý do sau:

 Trong thời gian hoạt động vừa qua, phòng khám đã nhận được vô số lời phản hồi tích cực trong công tác phục hồi chức năng và độ thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” của nhiều trường hợp không chỉ riêng tại Hải Phòng mà còn ở các tỉnh thành lân cận.

 Các chuyên gia y tế đã kiểm tra, thẩm định và khẳng định rằng toàn bộ đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ cao, tốt nghiệp trường y danh tiếng, nghiệp vụ chuyên sâu trong việc chữa trị các bệnh nam giới đặc biệt chỉnh hình dương vật nên sẽ ứng dụng linh hoạt các phương pháp dựa vào tình trạng của mỗi người:

 ➡ Đối với dương vật cong: sử dụng thủ thuật mổ chỉnh thẳng dương vật để giúp dương vật thẳng, ở tư thế bình thường.

  Dương vật bị cong các bác sĩ sẽ mổ để chỉnh thẳng dương vật

 ➡ Dương vật bị ngắn nhỏ, chiều dài lẫn bề rộng bị hạn chế, không thỏa mãn được đời sống tình dục: sẽ kéo dài dương vật giúp làm tăng kích thước hoặc gắn bi để giúp “cậu nhỏ” to hơn.

 ➡ Với trường hợp dài/hẹp bao quy đầu: các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu giúp dương vật phát triển hoàn thiện, cương cứng hơn khi quan hệ tình dục, hạn chế khả năng viêm nhiễm.

 ➡ Dương vật bị giãn tĩnh mạch thừng tinh: tiến hành cột tĩnh mạch tinh đưa dương vật về trạng thái bình thường.

 ✪ Thiết bị y khoa tại Đa Khoa Phượng Đỏ luôn được cập nhật nhanh nhất bắt kịp với tiến bộ y khoa của những quốc gia y học phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản,… cùng với cơ sở vật chất khang trang sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình chỉnh hình dương vật diễn ra được nhanh chóng và an toàn.

 ✪ Chi phí thực hiện chỉnh hình dương vật tại phòng khám đã được cơ quan y tế có thẩm quyền nhận định là hợp lý, rõ ràng. Đặc biệt, là mức phí này luôn được trình bày cụ thể trước khi điều trị với người bệnh.

Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ mang lại sự an tâm cho bạn

 Hy vọng những thông tin hữu ích vừa rồi đã giúp nam giới phần nào bớt đi những hoang mang mà có thể an tâm lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện chỉnh hình dương vật.

 Nếu còn thắc mắc liên quan đến chỉnh hình dương vật hay các vấn đề nam giới khác hãy nhấp chuột vào mục tư vấn hoặc gọi đến số (0225) 8831 239 để nhận được giải đáp tận tình từ các chuyên gia nam học tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.