Phương pháp Dao Leep (Viêm lộ tuyến cổ tử cung)

Ngày đăng: Thứ Tư, 30/08/2017 04:08

  Kỹ thuật Dao Leep là 1 trong những thủ thuật dùng để cắt bỏ các tế bào viêm lộ tuyến đã bị hoại tử, giúp cầm máu và thúc đẩy việc tái tạo lại các tế bào mô ở cổ tử cung. Dao leep cổ tử cung dùng 1 sóng điện cao tần từ đó sẽ nhờ dao điện cao tần thông qua phần dây kim loại nhỏ Loop dẫn đến đỉnh điện cực sản sinh ra. Trong quá trình tiếp xúc với các mô của cơ thể, có thể thấy bản chất các mô sinh ra kháng thể tiếp đến sẽ hấp thụ sóng điện sinh ra 1 lượng nhiệt khiến cho hàm cho lượng nước trong tế bào hình thành nên 1 làn sóng hơi đi qua từ đó sẽ có công dụng cắt bỏ các tổn thương.

Phương Pháp Dao Leep Có Tốt Không?

  So với các phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như dùng phương pháp đốt laser, đốt điện, áp lạnh thì phương pháp dao leep khắc phục được nhiều hạn chế hơn và mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

  ✔ Hạn chế được nhiều đau đớn cho người bệnh, hồi phục nhanh chóng không cần tốn nhiều thời gian nằm viện.

  Điều trị hiệu quả từ trong ra ngoài. Dùng Dao Leep có khả năng xác định chính xác vị trí vùng bị viêm nhiễm từ đó thiết lập được cơ chế điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ trong ra ngoài tránh tình trạng vi khuẩn, virus có thể tấn công và lây lan.

Phương pháp Dao Leep chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung vô cùng hiệu quả

   Phương pháp Dao Leep mang lại nhiều hiệu quả điều trị tốt đảm bảo an toàn, hiệu quả

   Kỹ thuật Dao Leep có hiệu ứng nhiệt độ thấp, dùng song điện từ cao tần trong việc xử lý có phần lộ tuyến cổ tử cung bị viêm nhiễm vô cùng chuẩn xác, không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính xung quanh.

   Không gây ra các ảnh hưởng cổ tử cung, đảm bảo an toàn cho các chức năng sinh sản.

   Ít chảy máu, có tính thẩm mỹ cao, hạn chế để lại sẹo xấu, bề mặt cổ tử cung được trơn bóng như cũ.

   Thúc đẩy quá trình hình thành nên tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung diễn ra nhanh chóng.

   Phục hồi vùng kín được lành lặn như lúc chưa mắc bệnh.