Phương pháp Viba, Ozone (Viêm âm đạo)

Ngày đăng: Thứ Tư, 09/08/2017 10:08

 Là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm âm đạo tiên tiến, hiệu quả nhất với khả năng diệt khuẩn, nấm cực mạnh, phương pháp viba hoặc Ozone thích hợp điều trị bệnh một cách an toàn, không đau, không cần uống thuốc, đặt thuốc cho cả những trường hợp viêm âm đạo chuyển sang giai đoạn nặng, thậm chí có biến chứng.

 Dưới đây là những thông tin cơ bản về thiết bị y tế hiện đại này đang được các phòng khám chất lượng cao ứng dụng điều trị.

1. Phương pháp điều trị Viba đa chức năng

  Ưu điểm của máy Viba

  Sử dụng bức xạ tần số cao và chỉ cần hoạt động với công suất nhỏ là có thể đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn trong thời gian dự kiến.

  Tạo ra hiệu ứng nhiệt tần suất và khả năng thẩm thấu cao đồng thời hiệu ứng nhiệt vào cả bên ngoài lẫn bên trong các tổ chức của cơ thể.

  Chiếu sâu xác định vị trí chính xác vùng mắc bệnh ở cơ thể, đồng thời đánh tan phù nề và tiêu diệt hoàn toàn cũng như ngăn chặn các mầm bệnh tái phát trở lại.

  Phương pháp này có thể ứng dụng điều trị thích hợp với mọi bộ phận trên cơ thể, hơn nữa tư thế điều trị của người bệnh là nằm hay ngồi cũng không ảnh hưởng tới kết quả chữa trị.

  Trong quá trình hỗ trợ điều trị, phương pháp này sẽ giúp giảm đau đớn, tiêu viêm, cầm máu, tăng tuần hoàn máu cho người bệnh và không gây tác dụng phụ. Đây cũng là những lí do thiết bị này đang được nhiều phòng khám uy tín, đã ứng dụng cho việc chữa trị nhiều bệnh lý và đem lại kết quả tích cực cho việc chữa trị.

Máy điều trị Viba

 Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang ứng dụng thiết bị này trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa, điển hình như viêm âm đạo và đem lại kết quả cao, giúp chữa khỏi bệnh cho nhiều người. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn điều trị bằng thiết bị nào phòng khám sẽ có cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao.

2. Phương pháp Ozone

 Máy điều trị Ozone là thiết bị đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Và nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sử dụng các khí ozone, các bác sỹ sẽ đưa ozone vào trong âm đạo hoặc có thể xuyên qua lỗ kim ở một vị trí khác bằng đầu dẫn khí, cài đặt giờ định lượng trên máy tính, sau đó đưa vào đúng vùng bị bệnh bên trong. Chính vì thế nó sẽ có khả năng diệt khuẩn trên diện rộng, điều trị chính xác vào vùng bệnh, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác của cơ thể.

Máy điều trị Ozone

 Do hoạt tính của ozone mạnh nên nó sẽ tiêu diệt các vi khuẩn và virut có hại một cách nhanh chóng. Mặt khác, nó còn có thể đảm bảo cho chức năng hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể hoạt động bình thường và kích thích chức năng trao đổi chất của oxy, bao xung quanh vùng bị bệnh bằng ion oxy hoạt tính nên nó còn có khả năng kích thích tế bào khỏe mạnh sinh trưởng, phục hồi vùng bị bệnh với hệ miễn dịch tốt hơn trước.

 Những ưu thế của máy điều trị Ozone

 Sở dĩ, máy điều trị ozone được các chuyên gia phụ khoa ở nhiều nước khuyến cáo nên dùng là do thiết bị này có nhiều ưu thế vượt trội hơn so với những thiết bị khác. Cụ thể là:

  Thời gian điều trị bệnh nhanh và hiệu quả: do ozone có khả năng tự điều chỉnh tự động nên nó có thể xác định được phạm vi điều trị bệnh là như thế nào, từ đó thời gian điều trị bệnh rất nhanh, thường chỉ mất 5-10 phút là xong. Sau một lần điều trị bệnh, người bệnh sẽ thấy được hiệu quả chữa bệnh rõ ràng.

  An toàn, không gây đau đớn cho người bệnh: do nguyên lý hoạt động của thiết bị này là sử dụng oxy tinh khiết để làm nguyên liệu chế tạo ozone, từ đó tạo ra ozone tinh khiết. Và sau khi hỗ trợ điều trị, ozone tinh khiết đó lại có thể trở lại thành oxy tinh khiết nên nó sẽ không làm mất sự cân bằng độ pH trong âm đạo, do đó âm đạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì.

  Điều trị ozone còn kết hợp với thiết bị siêu dẫn: nên nó sẽ có khả năng mở rộng khắp tất cả vùng bệnh, không để xót khu vực bị bệnh, đồng thời sẽ có thể tiêu diệt vi khuẩn một cách chính xác mà không gây tổn thương cho những bộ phận khác và giúp kích thích cơ thể tái tạo ra tế bào mới tốt hơn nên sẽ ngăn chặn được khả năng bệnh tái phát trở lại.

 ➾ Chính những ưu thế như vậy, nên máy điều trị ozone sẽ giúp người bệnh được chữa bệnh một cách nhanh và tốt nhất. Đã có rất nhiều chị em được chữa khỏi bệnh phụ khoa nhờ thiết bị này, vì thế chị em nào đang bị một bệnh phụ khoa nào đó, nhất là viêm âm đạo thì có thể tham khảo phương pháp này nhé.

 Để có thể hiểu rõ hơn về thiết bị này, các chị em có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ hoặc gọi đến số hotline : (0225) 8831 239 để được giải đáp một cách chi tiết và chính xác nhất.