Chữa trị bệnh phụ khoa ở Hải Phòng

Ngày đăng: Thứ Sáu, 17/08/2017 03:08

 Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là phòng khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng ở Hải Phòng, đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh lý, sức khỏe sinh sản cho rất nhiều chị em ở trong và ngoài tỉnh. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ vẫn đang thu hút rất nhiều người bệnh đến thăm khám, hỗ trợ điều trị mỗi ngày. Mời chị em và bạn đọc, cùng lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ trong bài viết sau đây, để có hướng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Quyền lợi của người bệnh khi đến chữa bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Đến với Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, chị em sẽ được sử dụng những quyền lợi ưu đãi sau:

 ✡ Được sử dụng những thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hỗ trợ bác sỹ thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, mang lại kết quả thăm khám, chẩn đoán chính xác nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng cao của nữ giới, xứng đáng là phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng uy tín.

 ✡ Được hỗ trợ điều trị bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nâng cao tinh thần học hỏi, nỗ lực, nâng cao tay nghề, rèn luyện Y đức, chăm sóc và giúp đỡ chị em như chính người thân của mình, đồng cảm và chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống. Phòng khám phụ khoa Hải Phòng không chỉ hỗ trợ phái đẹp bảo vệ thiên chức làm mẹ, mà còn là người bạn tâm giao, sẵn sàng đồng hành cùng chị em trên con đường xây dựng hạnh phúc của mình.

chua-tri-benh-phu-khoa-o-hai-phong-1

Chăm sóc sức khỏe phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 ✡ Hệ thống phòng khám, phòng chức năng, phòng thủ thuật được thiết kế và xây dựng khang trang, đẩy đủ tiện nghi hiện đại nhưng cũng vừa mang cảm giác ấm cúng, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, an toàn như chính ngôi nhà của mình. Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng, được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn bởi sự gần gũi, ấm áp, an yên, bỏ mặc cuộc sống hối hả, tấp nập phía sau cánh cửa.

 ✡ Đặc biệt, đến với phòng khám phụ khoa Hải Phòng uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, chị em không phải lo lắng về vấn đề chi phí, bởi tất cả các khoản thu tại đây đều công khai, minh bạch, có hóa đơn kê khai rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng những chính sách hỗ trợ, giúp đỡ cho nữ giới có thu nhập thấp, hoàn cảnh gia đình khó khăn có cơ hội để thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn, hiệu quả.

 ✡ Thăm khám phụ khoa, kiểm tra sức khỏe sinh sản định kì là công việc thiết yếu, mỗi chị em không nên xem nhẹ. Liên hệ phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ để nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

 

Quy trình thăm khám chữa bệnh phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

 Đến với chúng tôi, chị em sẽ được thăm khám phụ khoa theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

 ◓ Khám tổng quát

 Đầu tiên, chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện các xét nghiệm thông thường như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… qua đó sớm phát hiện ra những bất ổn trong cơ thể, thực hiện các kiểm tra chuyên sâu chính xác nhất. Trong thời gian này, nữ giới cũng có thể chia sẻ những dấu hiệu bất thường, thói quen sinh hoạt,… để bác sỹ có thể dễ dàng nhận biết tình trạng sức khỏe của chị em.

 ◓ Khám và siêu âm tuyến vú

 Ở giai đoạn này, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn nữ giới dùng tay tiến hành các chuyển động tròn lần lượt đối với từng bên ngực, để phát hiện các khối u bất thường, đồng thời chị em cũng sẽ được chỉ định thực hiện siêu âm tuyến vú bằng thiết bị y tế chuyên dụng, nhận diện những bất thường về hình thái của tuyến vú, phát hiện các khối u , đặc biệt là ung thư vú,… để có phương pháp xử lý kịp thời.

chua-tri-benh-phu-khoa-o-hai-phong-2

Thăm khám- điều trị bệnh phụ khoa nhanh chóng, hiệu quả

 ◓ Khám vùng kín

 Các chuyên gia sẽ tiến hành quan sát, kiểm tra tại các vị trí: Âm đạo, âm hộ, tầng sinh môn, phát hiện các vết sẹo hay viêm nhiễm, tổn thương…. Cũng đồng thời lấy 1 lượng nhỏ khí hư ở vùng kín, soi chiếu bằng thiết bị chuyên dụng, kiểm tra sự xuất hiện của hại khuẩn, nấm,… để tiến hành các phương pháp xử lý.

 ◓ Siêu âm phụ khoa

 Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ sử dụng siêu âm đầu dò để quan sát tình trạng bên trong vùng kín, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng,… thông qua màn hình siêu âm, tất cả những bất ổn, tổn thương (nếu có) đều sẽ được phát hiện. Đây được coi khâu quan trọng nhất của toàn bộ quy trình khám phụ khoa ở nữ giới.

 Sau khi thực hiện xong quy trình này, kết quả cuối cùng chính là những mô tả chân thực nhất về tình trạng sức khỏe của phái đẹp, qua đó các chuyên gia phòng khám phụ khoa Hải Phòng sẽ hướng dẫn các phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp chị em duy trì thể trạng tốt nhất, chỉ định phương pháp khắc phục nếu có bất cứ vấn đề gì.

chua-tri-benh-phu-khoa-o-hai-phong-3

Đẩy lùi bệnh phụ khoa - sống vui khỏe mỗi ngày

 Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn, lo lắng nào, phái đẹp có thể liên hệ theo (0225) 8831 239, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ

Nhập số điện thoại của bạn, Bác Sĩ sẽ gọi lại

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật